Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

HỆ THỐNG SHOWROOM BÁN HÀNG CHUYÊN BLACKBERRY, APPLE & PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc di động! Dâu Đen đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm các sản phẩm chính hãng, dịch vụ chất lượng tốt nhất cùng thái độ phục vụ tận tâm.

CAM KẾT SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

Với tiêu chí “Mỗi khách hàng là một niềm tin” được vun đắp xây dựng nên thương hiệu, Cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực di động, Dâu Đen cam kết mang đến cho khách hàng:

  • Mỗi  sản phẩm bán ra đều là sản phẩm được chọn lọc với nguồn gốc rõ ràng  và chất lượng chính hãng.
  • Mỗi sản phẩm bán ra đều có chế độ bảo hành nghiêm túc.
  • Mỗi sản phẩm bán ra đều được hỗ trợ phần mềm và kỹ thuật sử dụng hiệu quả.

SỰ ĐA DẠNG & CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

Dâu Đen chuyên cung cấp các thiết bị & Dịch vụ chuyên nghiệp dành cho thiết bị Apple, Blackberry. Bên cạnh đó, Dâu Đen mang đến sự lựa chọn  đa dạng các phụ kiện chính hãng như Tai nghe, Pin dự phòng, cáp, sạc, ốp lưng, phụ kiện Lifestyle,... với chất lượng đảm bảo, chế độ bảo hành tối ưu cho người dùng di động.

Dâu Đen còn mang đến Dịch vụ Phần mềm & Thay thế - Sửa chữa phần cứng uy tín, chất lượng dành cho khách hàng sử dụng BlackBerry & các thiết bị Apple… 

DỊCH VỤ HẬU MÃI CHẤT LƯỢNG

Ngoài việc cung cấp Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ Cài đặt/ Sửa chữa tận tâm, chu đáo - Dâu Đen luôn nỗ lực đem đến các chương trình ưu đãi dành cho tất cả khách hàng thân thiết

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, khách hàng hoàn toàn tin tưởng rằng chiếc điện thoại của bạn được hỗ trợ tốt nhất bất cứ khi nào bạn cần.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

- Dâu Đen Tp. HCM:

247 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q.Phú Nhuận, TP HCM

1900558895 - Ext 101, 102

(8:00 - 21:00) 

- Dâu Đen Hà Nội:

119 Xã Đàn, P.Phương Liên, Q.Đống Đa, Hà Nội

1900558895(Ext 121)

(8:00 - 21:00) 

 

Website: www.dauden.vn - Fanpage: fb.com/dauden.vn - Email: contact@dauden.vn