Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

TIỆN ÍCH & ƯU ĐÃI CÙNG THẺ THÀNH VIÊN DÂU ĐEN MEMBER APP

Nhằm mang tới những tiện ích tốt nhất cho khách hàng thân thiết khi mua sắm tại cửa hàng, Dâu Đen phát hành thẻ thành viên dạng app mang tên Dâu Đen Member App. Với các chính sách ưu đãi và tiện ích, khách hàng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi khi mua sắm trên toàn hệ thống Showroom Dâu Đen .

Tiêu chí hàng đầu "Mỗi khách hàng là một niềm tin", chúng tôi đưa ra chế độ bảo hành nghiêm túc, đội ngũ kỹ thuật và tư vấn chuyên nghiệp.

thẻ thành viên Dâu Đen member app

Thẻ thành viên Dâu Đen Member App là gì?

Là dạng thẻ trên App dành cho khách hàng khi mua sắm Điện thoại, phụ kiện và thay thế linh kiện điện tử tại các cửa hàng của Dâu Đen. Đây là mức thẻ có thể sở hữu nhiều quyền lợi trong các chương trình khuyến mãi cũng như các gói ưu đãi khi thanh toán tại tất cả hệ thống showroom.

Các mức ưu đãi và cách tích lũy điểm cho thẻ

Khi mua sắm điện thoại, phụ kiện hoặc thay thế linh kiện tại các cửa hàng Dâu Đen, khách hàng sẽ được tích lũy điểm dựa trên các mức ưu đãi sau đây:

Tích lũy 1% giá trị khi thanh toán máy

Tích lũy 10% giá trị khi thanh toán phụ kiện

Tích lũy 10% giá trị khi thanh toán linh kiện

Lưu ý:

- Giá trị thanh toán là khoản thanh toán bằng tiền mặt, cà thẻ,chuyển khoản (không áp dụng voucher, tích lũy đã có)

- Tích lũy chỉ có giá trị đến hết 30/4 hằng năm.

- Không áp dụng tích lũy khi sử dụng các dịch vụ liên quan về cài đặt phần mềm, nâng cấp máy.

Hướng dẫn cách mở thẻ Dâu Đen Member App

Mở thẻ trực tiếp tại showroom

Khách hàng cung cấp thông tin Họ&Tên, Số điện thoại và Email để nhân viên kích hoạt thẻ thành viên. Đường link kích hoạt thẻ sẽ được gửi về Email, khách hàng truy cập đường link và làm theo hướng dẫn.

Mở thẻ khi mua online

Khi thanh toán online, khách hàng cung cấp thông tin Họ&Tên, Số điện thoại và Email. Đường link kích hoạt thẻ sẽ được gửi về Email gửi về Email, khách hàng truy cập đường link và làm theo hướng dẫn.

Hướng dẫn sử dụng thẻ Dâu Đen Member App

Đối với mua hàng trực tiếp tại showroom: Khách hàng mở ứng dụng Dâu Đen Member App, nhân viên Dâu Đen sẽ tiến hành scan mã thẻ khi thanh toán để áp dụng khấu trừ điểm tích lũy vào hóa đơn mua hàng.

Đối với mua hàng online: Nhân viên Dâu Đen sẽ kiểm tra thông tin của Quý khách, nếu đúng thông tin sẽ tiến hành áp dụng khấu trừ điểm tích lũy vào hóa đơn mua hàng.

 

Trên đây, Dâu Đen đã cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ về thẻ Dâu Đen Member App là gì? Cách thức mở thẻ và tích lũy điểm? Các ưu đãi và tiện ích khi khách hàng sở hữu thẻ. Hy vọng thẻ thành viên sẽ là đem lại nhiều hữu ích và tiện lợi cho khách hàng khi đến mua sắm tại hệ thống các showroom.

Mọi thắc mắc về chính sách hoặc các vấn đề liên quan đến thẻ thành viên cần dc giải đáp, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1900558895 hoặc emai: care@dauden.vn tới bộ phòng chăm sóc KH để được tư vấn hỗ trợ

Update 27/02/2022