Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

CÁCH PHÂN BIỆT ỐP LƯNG GEAR4 HÀNG CHÍNH HÃNG VÀ HÀNG NHÁI

DTR
Thứ Năm, 20/01/2022

Ốp lưng Gear4 từ lâu được người dùng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Song, trên thị trường hiện nay, bắt đầu xuất hiện các ốp lưng Gear4 hàng giả, hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng xấu đến lợi ích của khách hàng. Làm thế nào để phân biệt được đâu là ốp lưng chính hãng, tìm mua ốp lưng chính hãng tại đâu? Cùng xem ngay bài viết này của Dâu Đen

Thương hiệu Gear4

Là thương hiệu ốp lưng bảo vệ cao cấp đến từ Anh, nổi tiếng với thiết kế siêu mỏng nhẹ, thời trang, ứng dụng công nghệ độc quyền D3O siêu bảo vệ hàng đầu thế giới, cho khả năng chống sốc vượt trội từ 3-6m.

Việc một thương hiệu với đa dạng các mẫu ốp lưng được người dùng ưa chuộng thì nhiều cá nhân có ý muốn làm hàng giả, nhái theo với mục đích trục lợi cá nhân là điều không mới lạ trên thị trường hiện này. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới uy tín các đại lý bán hàng chính hãng mà còn ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm của người dùng cũng như mất một số tiền oan vào một phụ kiện kém chất lượng.

Dâu Đen chia sẻ bài viết này đến quý khách hàng để có cái nhìn chi tiết, cụ thể hơn trong việc chủ động phân biệt được đâu là ốp lưng Gear4 hàng chính hãng, đâu là ốp lưng Gear4 hàng nhái.

Cách phân biệt ốp lưng Gear4 hính hãng (real) và hàng nhái (fake)

Gear4_realfake01nodtr.png.png

Một điểm phân biệt rõ ràng nhất giữa hàng chính hãng và hàng nhái đó là quy chuẩn bao bì của sản phẩm (Về phông chữ, màu sắc, chính tả, logo, icon, tên model,...)

Gear4_realfake02nodtr.png.png

Gear4_realfake05.jpg.png

 

Về mặt sau, ốp lưng Gear4 hàng chính hãng sẽ có dán tem phân phối và tem chống hàng giả một cách rõ ràng ở góc phải bên dưới, còn hàng giả đều không có hai loại tem này.

Gear4_realfake03nodtr.png.png

Cạnh dưới của hộp, hàng chính hãng thể hiện:

  • Mã vạch sản phẩm (Mỗi sản phẩm một mã vạch khác nhau)

  • Chứng nhận CE (Với một số model chứng nhận này sẽ được đặt ở mặt sau hộp)

Mặt bên của hộp, Gear4 chính hãng sẽ có logo độc quyền ®.

Gear4_realfake04.png.png

 

Về ốp lưng, sản phẩm chính hãng sẽ có logo Gear4 được in trên viền cụm camera, dòng chữ Protected by D3O® ở phía dưới mặt lưng ốp.

 

Gear4_realfake07.jpg.png

 

Gear4_realfake06.jpg.png

 

Nhìn chung, ốp lưng hàng nhái chỉ như các loại ốp dạng trong suốt được bán bên ngoài khác nhưng được nhái tinh vi hơn cho giống Gear4. Theo đó, ốp lưng hàng nhái và hàng chính hãng về chất lượng sẽ khác nhau rất nhiều:

Ốp chính hãng Gear4 được thiết kế với 3 lớp, gồm: D3O + TPU + POLYCARBONATE, trong đó, vật liệu D3O cho khả năng chống sốc lên tới 3-6m, bảo vệ tốt cho thiết bị.  Ngoài ra, ốp lưng Gear4 chính hãng dành cho iPhone 12, 13 Series còn ở hữu nhiều tính năng vượt trội khác như: Được phủ lên lớp kháng khuẩn, đạt chứng nhận UL tương thích tốt với sóng 5G. Sản phẩm nhái thì chắc chắn không có.

 

Mua ốp lưng Gear4 chính hãng ở đâu?

Bạn có thể không phân biệt được hàng nhái nếu chỉ cầm riêng lẻ sản phẩm. Tuy nhiên, khi cầm cùng lúc 2 sản phẩm  nhái/ chính hãng sẽ thấy sự khác biệt ngay. Trên thực tế, việc phân biệt sản phẩm nhái/ chính hãng không chỉ nói riêng sản phẩm công nghệ mà là chung nhiều mặt hàng khác trong đời sống hằng ngày. Do đó, ngoài việc lựa chọn sản phẩm thì điều quan trọng là lựa chọn nhà bán hàng uy tín để đảm bảo sự yên tâm không chỉ về chất lượng mà chính sách bảo hành, hậu mãi.

Dâu Đen tự hào là đại lý bán lẻ các dòng ốp lưng Gear4 chính hãng, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng với bảo hành chính hãng 1 năm 1 đổi 1

Chi tiết các mẫu ốp lưng Gear4 chính hãng xem TẠI ĐÂY

Nguồn: https://dtr.vn/