THẺ NHỚ MICRO SD 16GB SANDISK ULTRA CHÍNH HÃNG - FULLBOX

Quà tặng:
  Ưu đãi khác:

  KH có thẻ Thành viên - Tích lũy (10%*Giá Phụ kiện)

  Mã hàng: 619659134020    Tình trạng: New 100% Fullbox   
  Bộ bán hàng gồm: THẺ NHỚ 16 GB sandisk ultra + adapter   
  Bảo hành:

  1 ĐỔI 1 - 12 tháng

     
  Danh sách các cửa hàng có sản phẩm này

  THẺ NHỚ MICRO SD 16GB SANDISK  CHÍNH HÃNG - MỞ RỘNG DUNG LƯỢNG BỘ NHỚ CHO DẾ YÊU VÀ MÁY TÍNH BẢNG

  Thẻ nhớ chất chất lượng cao cho BlackBerry và PlayBook.

  Một chiếc điện thoại hoặc một máy tính bảng có bộ nhớ trong hạn chế là một điều hết sức khó chịu. Bởi vậy, các thiết bị thường có khe cắm mở rộng nhằm gia tăng thêm bộ nhớ, giúp người dùng có thể lưu trữ nhiều hơn dữ liệu của mình.

  Thẻ nhớ ngoài chính là một thiết bị không thể thiếu cho tất cả các thiết bị di động hoặc máy tính bảng. thiết bị sẽ tránh cho bạn những nỗi lo khi nhu cầu lưu trữ của bạn tăng lên,với những thẻ nhớ dung lượng cao, khách hàng có thể tùy ý lưu vào điện thoại hoặc máy tính bảng những dữ liệu muốn lưu mà không phải đắn đo xem nên để hoặc xóa bớt những dữ liệu nào, đặc biệt là hình ảnh, phim, nhạc, game để giải trí, các ứng dụng, tiện ích hoặc trò chơi.

  Với thẻ nhớ Micro SD 16GB SANDISK cho tất cả các dòng máy BlackBerry, bạn sẽ yên tâm hơn, thoải mái hơn khi chụp ảnh, quay video độ phân giải cao mà không sợ đầy bộ nhớ vì đã có thêm 16Gb dung lượng. Bên cạnh đó llà tốc độ truyền tải nhanh giúp người dùng không phải đợi lâu khi chép dữ liệu ra cũng như đưa dữ liệu vào trong thẻ Micro SD 16GB SANDISK.

  - Dâu Đen tổng hợp -