Thẻ nhớ USB SanDisk Ultra Dual USB Drive 16GB (Fullbox)

Quà tặng:
  Ưu đãi khác:

  KH có thẻ Thành viên - Tích lũy (10%*Giá Phụ kiện)

  Màu sắc:  Đen    Mã hàng: 619659112455    Tình trạng: Mới 100% - Fullbox   
  Bộ bán hàng gồm: THẺ NHỚ ultra dual usb drive 16gb   
  Bảo hành:

  1 ĐỔI 1 - 12 tháng

     
  Danh sách các cửa hàng có sản phẩm này

  Thẻ nhớ USB SanDisk Ultra 2 đầu cắm (Dual USB Drive) 16Gb dùng cho Smartphone, máy tính bảng & máy tính

   

  Hãng SanDisk đã đưa ra thị trường ổ lưu trữ USB Flash drive mới Ultra Dual USB Drive có 2 đầu cắm: một micro-USB cho smartphone và tablet, và một USB 2.0 chuẩn cho máy tính - Đây là 1 thiết bị cực kỳ tiện dụng giúp người dùng có thể dễ dàng sao chép, di chuyển các file tài liệu giữa các thiết bị nhanh chóng mà không phải qua bất cứ trung gian hỗ trợ nào khác.

  - USB 2 tính năng trong 1 : OTG tương thích với đa số smartphone Android và Window Phone và USB dùng cho máy tính. Sản phẩm được kết nối và sử dụng trực tiếp với BlackBerry Z30, Classic

  - Kích thước: 36.58 x 19.81 x 10.92 mm - Trọng lượng: 5 g

  - Kết nối: USB 2.0 (Standard A / Micro B)

  - Sản phẩm chính hãng SanDisk (USA)

  KẾT NỐI KÉP VỚI 2 ĐẦU CẮM LINH HOẠT – DỄ DÀNG CHUYỂN DỮ LIỆU

  USB Dual Sandisk Ultra có 2 đầu kết nối: 1 đầu với chuẩn USB 2.0 cho phép kết nối và sử dụng với tất cả máy tính, laptop …. và một đầu chuẩn Micro USB cho phép kết nối với hầu hết Smart Phone hiện nay với cổng Micro USB hỗ trợ OTG ( On the go ) cho phép bạn chuyển nhanh các file nhạc, video, hình ảnh,… qua lại giữa máy tính và điện thoại một cách dễ dàng.


  QUẢN LÝ FILE DỄ DÀNG VỚI PHẦN MỀM SANDISK MEMORY ZONE

  Với phần mềm “Sandisk Memory Zone” sẵn có trong Google Play, các bạn dễ dàng quản lý, sắp xếp file, tài liệu, nhạc, video… được lưu trữ ở bộ nhớ trong và bộ nhớ ngoài của điện thoại. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Sandisk Memory Zone để di chuyển, copy tập tin một cách dễ dàng.

   

  TỰ ĐỘNG PHÁT HIỆN VÀ KẾT NỐI

  Sandisk Ultra USB Dual là thiết bị tự động kết nối mà không cần Driver, bạn chỉ cần cắm USB vào máy tính bất kỳ nó sẽ tự động kết nối mà không cần cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào cả. Tương tự vậy, nếu bạn sử dụng trên điện thoại bạn chỉ cần cắm USB này vào cổng Micro USB trên điện thoại hoặc máy tính bảng là bạn có thể sử dụng được ngay mà không cần cài thêm phần mềm hỗ trợ nào cả.

   

   

  -Dâu Đen-