Thẻ nhớ micro SDHC 16GB Energizer​​ Class10 UHS-I - 80​​MB/s

Giá: 315.000đ 350.000đ
Nhà sản xuất:   Energizer    Mã hàng: 3492548202850    Tình trạng: Mới 100% - Có hộp   
Bộ bán hàng gồm: 01 Thẻ nhớ + 01 Adapter   
Bảo hành:    
Danh sách các cửa hàng có sản phẩm này
536 Lê Hồng Phong - Q.10 - TpHCM (Bản đồ)
119 Xã Đàn - Q. Đống Đa - Hà Nội (Bản đồ)
134 Hàm Nghi - Thanh Khê - Đà Nẵng (Bản đồ)
Mua hàng từ xa cùng Dâu Đen (Bản đồ)

THẺ NHỚ MICRO SDXC 16GB ENERGIZER CLASS 10 UHS-I - 80MB/S CHÍNH HÃNG - MỞ RỘNG DUNG LƯỢNG BỘ NHỚ CHO ĐIỆN THOẠI & MÁY TÍNH BẢNG

 

THẺ NHỚ  ENERGIZER CHẤT CHẤT LƯỢNG CAO CHO ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH BẢNG VÀ NHỮNG THIẾT BỊ KHÁC

Một chiếc điện thoại hoặc một máy tính bảng có bộ nhớ trong hạn chế là một điều hết sức khó chịu. Bởi vậy, các thiết bị thường có khe cắm mở rộng nhằm gia tăng thêm bộ nhớ, giúp người dùng có thể lưu trữ nhiều hơn dữ liệu của mình.

the nho energizer 16gb

Thẻ nhớ Energizer chính là một thiết bị không thể thiếu cho tất cả các thiết bị di động hoặc máy tính bảng. Thiết bị sẽ tránh cho bạn những nỗi lo khi nhu cầu lưu trữ của bạn tăng lên,với những thẻ nhớ dung lượng cao, khách hàng có thể tùy ý lưu vào điện thoại hoặc máy tính bảng những dữ liệu muốn lưu mà không phải đắn đo xem nên để hoặc xóa bớt những dữ liệu nào, đặc biệt là hình ảnh, phim, nhạc, game để giải trí, các ứng dụng, tiện ích hoặc trò chơi.

Với thẻ nhớ Micro SD 16GB Energizer cho tất cả các dòng máy BlackBerry, bạn sẽ yên tâm hơn, thoải mái hơn khi chụp ảnh, quay video độ phân giải cao mà không sợ đầy bộ nhớ vì đã có thêm 16Gb dung lượng. Bên cạnh đó là tốc độ truyền tải nhanh giúp người dùng không phải đợi lâu khi chép dữ liệu ra cũng như đưa dữ liệu vào.

Sản phẩm chính hãng, bảo hành 5 năm tại TTBH Energizer Việt Nam

Dâu Đen