Tai nghe Bluetooth Plantronics M70 chính hãng (Fullbox - Đỏ/Trắng/Xanh)

Giá: 1.130.000đ
Quà tặng:
Ưu đãi khác:

KH có thẻ Thành viên - Tích lũy (10%*Giá Phụ kiện)

Màu sắc:  Đỏ/Trắng/Đen    Nhà sản xuất:   Plantronics    Mã hàng: 50335880419    Tình trạng: Mới 100% - Fullbox   
Bộ bán hàng gồm: 01 tai nghe Bluetooth Plantronics M70 + 01 cáp USB + sách HDSD   
Bảo hành:

1 ĐỔI 1 - 12 tháng

   

*
Danh sách các cửa hàng có sản phẩm này
119 Xã Đàn - Q. Đống Đa - Hà Nội (Bản đồ)

Tai nghe Bluetooth Plantronics M70 chính hãng 

Nhận cuộc gọi bằng khẩu lệnh 

 

Plantronics M70 là tai nghe Bluetooth dành cho điện thoại di động, với thiết kế nhỏ gọn sẽ cho bạn cảm giác thoải mái khi đeo trên tai. Khả năng lọc tiếng ồn, tiếng gió và tiếng vang, cho chất lượng âm thanh đàm thoại chuẩn HD. Đặc biệt khi nhận cuộc gọi người dùng chỉ cần nói "answer" để nhận, vô cùng thuận tiện. Thời lượng pin vượt trội cho phép thời gian đàm thoại lên đến 11 giờ. Còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng sở hữu chiếc tai nghe Bluetooth Plantronics M70 tiện lợi này.

Tai nghe Bluetooth Plantronics M70 với khả năng nhận cuộc gọi bằng khẩu lệnh

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Sử dụng công nghệ Bluetooth

Thiết bị kết nối với điện thoại qua sóng Bluetooth rất nhanh chóng. Bạn chỉ cần mở nguồn, dùng điện thoại dò tìm là đã có thể kết nối với tai nghe. Công nghệ Bluetooth 3.0 cho chất lượng đường truyền ổn định nên bạn có thể yên tâm đàm thoại mọi lúc mọi nơi.

Âm thanh chất lượng

Tai nghe cho âm thanh sống động, chân thực. Bên cạnh đó, với khả năng lọc tiếng ồn, tiếng gió và tiếng vang vượt trội cho chất lượng âm thanh đàm thoại chuẩn HD, bạn có thể thoải mái đàm thoại khi đang làm việc hay giải trí, kể cả ở những khu vực nhiều tiếng ồn.

Khả năng lọc tiếng ồn, tiếng gió và tiếng vang vượt trội.

Thiết kế nhỏ gọn

Tai nghe Bluetooth Plantronics M70 có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ chỉ 8g, móc tai bo tròn theo khuôn tai chắc chắn đem đến sự thoải mái cho người sử dụng. Các nút nguồn được tích hợp giúp bạn dễ dàng điều chỉnh. Hơn thế nữa, bạn còn có thể kết nối với hai điện thoại cùng lúc và nhận một cuộc gọi từ một trong hai, vô cùng tiện lợi cho người bận rộn.

Thời gian sử dụng dài

Thiết bị dùng pin sạc, cho thời gian đàm thoại liên tục lên đến 11 giờ và thời gian chờ 16 ngày, thoải mái sử dụng và di chuyển bên ngoài mà không sợ hết pin. Ngoài ra, công nghệ DeepSleep cho thời gian dữ trữ pin trên tai nghe lên đến 6 tháng.

- Dâu Đen tổng hợp-