Tai nghe BlackBerry Premium Single Button headset 3.5mm (Black)

Quà tặng:
  Ưu đãi khác:

  KH có thẻ Thành viên - Tích lũy (10%*Giá Phụ kiện)

  Màu sắc:  Đen    Mã hàng: 843163095892    Tình trạng: Mới 100%   
  Bảo hành:

  1 ĐỔI 1 - 03 tháng

     
  Danh sách các cửa hàng có sản phẩm này

  Tai nghe BlackBerry Premium Single Button headset 3.5mm thiết kế đẹp, tiện lợi với nút đàm thoại trực tiếp trên dây

   

  Thiết kế trẻ trung và cá tính

  Tai nghe BlackBerry Premium Single Button headset 3.5mm có thiết kế thời trang với 2 màu đen, bạc phối hợp đẹp mắt. Lớp cao su mềm tạo cảm giác dễ chịu và không đau tai ngay cả khi bạn phải sử dụng tai nghe thường xuyên trong công việc hoặc trong những chuyến đi dài. 

  Tai nghe BlackBerry Premium Single Button headset 3.5mm có thiết kế thời trang và cá tính.

  Chất lượng âm thanh hoàn hảo

  Với chất lượng âm thanh hoàn hảo, bạn sẽ được thưởng thức âm nhạc một cách trọn vẹn nhất bởi chất âm tai nghe truyền tải khá ấm và nịnh tai, mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

  Đàm thoại trực tiếp trên dây

  Ngoài chức năng nghe nhạc, bạn có thể dùng tai nghe để nhận cuộc gọi và nói chuyện với bạn bè qua Skype, Zalo, Viber,... bởi tai nghe được tích hợp nút bấm đàm thoại trực tiếp trên dây.

  Tai nghe BlackBerry Premium Single Button headset 3.5mm chính hãng giúp bạn giải trí và làm việc hiệu quả hơn, nhận cuộc gọi chỉ với 1 nút bấm.

  Jack 3.5 mm tương thích nhiều thiết bị

  Tai nghe BlackBerry Premium Single Button headset sử dụng Jack 3.5 mm tương thích với rất nhiều thiết bị nghe nhạc hiện nay. Bạn có thể sử dụng cho điện thoại, máy tính bảng hay máy tính đều tương thích và cho chất lượng âm thanh sống động.

  Với những ưu điểm nổi bật, tai nghe BlackBerry Premium Single Button headset 3.5mm hoàn toàn phù hợp với những bạn trẻ yêu thích sự trẻ trung, cá tính và năng động. Hãy chọn cho mình tai nghe này để trải nghiệm những lợi ích mà sản phẩm mang lại.

  -Dâu Đen tổng hợp-