Hướng dẫn kiểm tra BlackBerry KEYone nhanh nhất | Ngày xuất xưởng, các chức năng chi tiết không cần cài thêm phần mềm


 

BlackBerry KEYone chính hãng đã cập bến, để tiện kiểm tra máy thì mời các bạn tham khảo bài viết này nhé. Bạn có đã và đang sử dụng BlackBerry KEYone? hoặc bạn đang tìm mua một dòng máy cũ hay chiếc KEYone hoàn toàn mới. Những lần như vậy chắc chắn bạn sẽ phải tìm cách nào đó để kiểm tra (test) máy nhằm tìm hiểu xem có lỗi nào liên quan đến phần cứng hoặc dòng máy này được sản xuất vào ngày nào hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn chi tiết kiểm tra với thao tác cực kỳ đơn giản. 

Có lẽ đây là cơ chế test máy nhanh của BlackBerry khi xuất xưởng nên mọi thông tin hiển thị rất đơn giản và cơ bản nhưng cũng đủ hiểu các tính năng được kiểm tra, ví dụ như: Ngày xuất xưởng, màn hình, camera, âm thanh, thẻ nhớ,... thậm chí đến cái đèn cảm biến vân tay cũng nằm trong hạng mục test của KEYone. Cực kỳ chi tiết mà không cần đến phần mềm bên thứ ba.

Và đây là tính năng ẩn được thêm vào với các đoạn mã code để bật khi bạn quay số cuộc gọi, mọi người có thể thao tác như sau:

Bước 1: Truy cập vào cuộc gọi, bật bàn phím số lên và gõ: *#2886#
Bước 2: Bạn đã vào menu test các tính năng rồi bạn nhấn vào nút đỏ, MANU
Bước 3: Tại đây bạn có thể test hầu như gần hết các tính năng mà KEYone đã tích hợp

 

Danh mục các tính năng Test.

Thông tin cơ bản về điện thoại.

Ví dụ: 

  • - Muốn xem ngày xuất xưởng bạn nhấn vào Traceability > Nhấn PASS thì dòng cuối cùng sẽ là dòng ngày xuất xưởng của BlackBerry KEYone
  • - Muốn test màn hình bạn nhấn vào LCD
  • - Muốn kiểm tra kết nối USB thì bạn nhấn vào USB/ Charger
  • - Muốn kiểm tra sức khỏe pin bạn vào Battery Temperature

 

Mã test *#2886# này có thể sử dụng cho các máy BlackBerry Android khác nữa nha các bạn.

Hiện Dâu Đen đang có KEYone máy mới chính hãng và máy Likenew, các bạn có nhu cầu có thể xem tại: http://dauden.vn/cat-blackberry-keyone

 

Theo BBVN.NET​

Facebook comment