Dau Den Member App - Thẻ thành viên

Ưu đãi khác:

Tích lũy khi mua Điện thoại, Phụ kiện & Thay thế linh kiện tại hệ thống Showroom Dâu Đen (trừ Bộ phận dịch vụ, phần cứng). Tích lũy khả dụng áp dụng mua hàng tại hệ thống Showroom Dâu Đen đến 30/04 hàng năm
1% x Giá trị thanh toán máy
10% x Giá trị thanh toán phụ kiện
10% x Giá trị thanh toán linh kiện

(Tải ứng dụng DauDen Member tại CH Play trên Android và App Store trên IOS)

Danh sách các cửa hàng có sản phẩm này

DAU DEN MEMBER APP VÀ THẺ THÀNH VIÊN

TÍCH LUỸ NHIỀU HƠN, MUA SẮM BLACKBERRY TIỆN ÍCH VÀ NHANH CHÓNG HƠN!

 

*** ƯU ĐÃI DÀNH CHO THÀNH VIÊN:

- Tích lũy trên từng đơn hàng thanh toán thành công (1% giá trị thanh toán máy, 10%* giá trị thanh toán phụ kiện)

- Sử dụng tích lũy để thanh toán cho đơn hàng tiếp theo.

- Được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt so với Khách hàng thông thường khi mua sắm tại Dâu Đen (Theo từng chương trình bán hàng)

- Nhận được thông tin chương trình khuyến mãi hoặc ưu đãi nhanh chóng nhất

***

Để quý khách hàng có thể nắm rõ thông tin cũng như các tiện ích đi kèm với Dau Den Member App, xin vui lòng tham khảo thêm chi tiết ngay bên dưới.

1. Thẻ thành viên (Thetv): là thẻ ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết của Dâu Đen, được hưởng các chương trình ưu đãi và khuyến mãi ngoài các ưu đãi thông thường khi mua hàng. Thetv sẽ được thay thế bằng ứng dụng thành viên Dâu Đen.

2. Dau Den Member App: Là 1 ứng dụng phần mềm dành cho khách hàng thân thiết của Dâu Đen, dùng để nhận thông tin ưu đãi, tra cứu và sử dụng điểm tích lũy.

3. Ưu đãi cho KH thân thiết sở hữu "Dau Den Member App" hoặc thẻ thành viên (thetv):

- Tích lũy trên từng đơn hàng thanh toán thành công

                1% giá trị thanh toán máy,

                10%* giá trị thanh toán phụ kiện

- Sử dụng tích lũy để thanh toán cho đơn hàng tiếp theo

- Được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt so với Khách hàng thông thường khi mua sắm tại Dâu Đen (Theo từng chương trình bán hàng)

- Nhận được thông tin chương trình khuyến mãi hoặc ưu đãi nhanh chóng nhất

 

4. Làm thế nào để sở hữu được Dau Den Member App:

+ Khách hàng mua sản phẩm bất kỳ tại Dâu Đen và cung cấp thông tin: Họ tên, Email, số điện thoại.

+ Khách hàng đã từng mua hàng tại Dâu Đen có thể liên hệ trực tiếp tại SR hoặc gọi điện qua tổng đài 1900558895 để được cung cấp tài khoản Dau Den Member App.

5. Thuật ngữ có liên quan:

   * Kích hoạt Dau Den Member App: là thao tác cài đặt & đăng nhập vào Dau Den Member App theo hướng dẫn từ Email đăng ký. Khách hàng vui lòng kích hoạt Dau Den Member App để sử dụng tích lũy.

   * Tích lũy khả dụng:

Là tổng số tiền tích lũy khách hàng đang có trong thẻ, có thể dùng để làm thanh toán mua máy hoặc phụ kiện. (Không qui đổi thành tiền mặt).

Có thể cộng dồn các tích lũy của từng đơn hàng

Được áp dụng đồng thời với phiếu mua hàng và các chương trình khuyến mãi khác 

Có giá trị sử dụng đến hết ngày 30/4 hàng năm. (Đến 0h ngày 01/05, hệ thống sẽ tự động trừ tất cả điểm Tích lũy khả dụng hiện có. Những tích lũy mới sẽ có thời hạn sử dụng đến hết 30/4 năm sau.)

6. Qui định sử dụng:

* Quý khách vui lòng xuất trình thẻ thành viên hoặc Dau Den Member App trước khi làm thanh toán.

Các trường hợp mất thẻ thành viên, quý khách vui lòng liên hệ với Showroom Dâu Đen gần nhất để được cấp lại Dau Den Member App. Các trường hợp xóa, mất Dau Den Member App, quý khách hàng vui lòng tải lại Dau Den Member App trên BB World hoặc Google Play.

Tài khoản Dau Den Member App không có giá trị quy đổi, chuyển nhượng.

Lưu ý: Với Quý khách vừa sở hữu Thẻ thành viên vừa sử dụng Dau Den Member App. Vui lòng lưu giữ Thẻ Thành viên cẩn thận vì Dau Den Member App và Thẻ Thành viên có cùng giá trị sử dụng.

 

 

Dâu Đen rất hy vọng các chương trình ưu đãi sẽ như một nhịp cầu gắn kết quý khách để tiếp tục tin dùng sản phẩm, dịch vụ BlackBerry nói chung & Dâu Đen nói riêng. Quý khách vui lòng yêu cầu Nhân viên bán hàng tư vấn để có thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi dành cho Thành viên ở từng thời điểm mua hàng.

Mọi thắc mắc & đóng góp dành cho chương trình Khách hàng thân thiết, quý khách vui lòng gửi về email: contact@dauden.vn hoặc Tổng đài 1900558895 (Ext 601, 602, 603, 605) để được hỗ trợ.

Xin chân thành cảm ơn!