Sắp xếp:
Liệt kê:
Hiển thị: Danh sách Bảng

BlackBerry 10

BlackBerry 10

Giữ liên lạc chỉ với một thao tác gạt với BlackBerry® Hub

Dù đang đứng ở bất kỳ ứng dụng nào, bạn cũng có thể dễ dàng mở xem BlackBerry Hub. Chỉ cần vào BlackBerry® Hub từ ứng dụng bất kỳ bằng thao tác gạt là bạn có thể dễ dàng truy cập tin nhắn, chat, email và mạng xã hội.

Chọn trả lời hoặc quay lại màn hình trước nếu tin nhắn không khẩn cấp. Các thông báo như đề cập Twitter™, bài đăng trên tường, yêu cầu kết bạn và nhiều nội dung khác được tích hợp và sắp xếp. Bạn thậm chí có thể trả lời email công việc và cá nhân hoặc đăng lên LinkedIn, Twitter, Foursquare, BBM™ và Facebook mà không cần rời khỏi BlackBerry Hub.

BBM Video có tính năng Chia sẻ Màn hình

Chuyển BBM chat thành cuộc hội thoại BBM™ Video chỉ với một thao tác gõ và theo dõi trực tiếp. Tính năng Chia sẻ Màn hình mới cho phép bạn trình diễn ảnh hoặc trình duyệt của mình hoặc đánh giá tài liệu kinh doanh. Thậm chí, bạn có thể chia sẻ chế độ xem từ máy ảnh của mình. Tận hưởng trải nghiệm BBM mới này trên điện thoại thông minh BlackBerry® 10.2

BlackBerry 10 - Cho cuộc sống năng động

Ứng dụng Facebook®, Twitter®, BlackBerry® Travel™ và BlackBerry® World™ là những ứng dụng được kết nối BBM. Vì vậy bạn có thể chia sẻ trực tiếp cập nhật trạng thái Facebook, Tweet, hành trình du lịch hoặc ứng dụng với các liên hệ thông qua BBM, mà không phải thoát khỏi ứng dụng được kết nối BBM.

BlackBerry 10 - Hệ điều hành di động được đánh giá tốt nhất thế giới.

Dĩ nhiên, việc đánh giá và nhìn nhận luôn có rất nhiều ý kiến trái chiều - Tuy nhiên, những ai đã & đang trải nghiệm nền tảng BlackBerry 10 sẽ không thể phủ nhận ưu điểm vượt trội mà HĐH này mang lại. Xem thêm thông tin và hướng dẫn sử dụng