Áo thun BlackBerry Qwerty Đen/ Trắng/ Đỏ Cổ tròn

Ưu đãi khác:

KH có thẻ Thành viên - Tích lũy (10%*Giá Phụ kiện)

Màu sắc:  Đen/Trắng/Đỏ    Mã hàng: AOQ    Tình trạng: Mới 100%   
Bộ bán hàng gồm: 01 áo thun BlackBerry Qwerty   

* *
Danh sách các cửa hàng có sản phẩm này

Áo thun BlackBerry Qwerty - sản phầm làm nên phong cách cho BBers

Áo thun BlackBerry Qwerty - thiết kế ấn tượng

 
Đôi khi chỉ cần nhìn vào trang phục người khác có thể biết được sở thích của chủ nhân, hiểu được điều này Dâu Đen giới thiệu sản phẩm áo thun BlackBerry Qwerty mới rất "đậm chất" BlackBerry.
 
Với việc thiết kế áo in hình bàn phím qwerty trước ngực - một hình ảnh quen thuộc với tất cả các BBers, mặt sau in tên thương hiệu BlackBerry, chiếc áo thun BlackBerry Qwerty chắc chắn sẽ mang lại cảm giác độc đáo, cực chất cho người mặc.
 
 
Áo dáng xuông, trông khá "Bụi" nhưng vẫn rất phong cách. Với nhiều phiên bản màu sắc (Đen/Trắng/Đỏ) Quý khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với sở thích của mình.
 
Chất liệu áo làm từ sợi cotton, mang lại cảm giác thoáng mát, dễ chịu cho người sử dụng, đồng thời cũng dễ giặt là mà rất nhanh khô.
 
Áo thun BlackBerry Qwerty - sản phẩm làm nên phong cách
 
Là sản phẩm mới, bổ sung vào bố sưu tập sản phẩm lưu niệm của BlackBerry Dâu Đen dành cho tất cả những ai là fan của thương hiệu đình đám BlackBerry. Chắc chắn chiếc áo cùng với nhiều sản phẩm đa dạng khác (áo mưa, nón bảo hiểm, áo thun cổ trụ...) sẽ góp phần định hình và tạo nên phong cách không thể trộn lẫn của BBers với những người khác xung quanh.
 
 
Vừa thời trang, vừa thể hiện tình yêu của mình với BlackBerry, có lí do gì để bạn không nhanh đặt hàng Dâu Đen để sở hữu chiếc áo thun BlackBerry Qwerty ấn tượng này nhé!
 
 
-Dâu Đen-