Áo Mưa BlackBerry

Màu sắc:  Xanh Đen    Nhà sản xuất:   DD T-Shirts    Mã hàng: AOMUABB    Tình trạng: Mới 100% - Không hộp   
Bộ bán hàng gồm: 01 Áo   
Bảo hành:
  • Không
   
Danh sách các cửa hàng có sản phẩm này
536 Lê Hồng Phong - Q.10 - TpHCM (Bản đồ)
119 Xã Đàn - Q. Đống Đa - Hà Nội (Bản đồ)
Mua hàng từ xa cùng Dâu Đen (Bản đồ)

Áo mưa BlackBerry – Vật dụng không thể thiếu của các BBers

Bạn là một BBers?

Với bạn BlackBerry là đam mê?

Vậy còn chờ gì mà không bổ sung vào bộ sưu tập BlackBerry của mình mẫu áo mưa BlackBerry thời trang của Dâu Đen?

Áo mưa BlackBerry phong cách của BBers

Giữa những cơn mưa bất chợt của mùa hè, việc trang bị cho mình một chiếc áo mưa là việc làm vô cùng cần thiết để tránh được những phiền toái của các cơn mưa hè mang tới. Áo mưa hiện nay không chỉ là một sản phẩm bảo vệ bạn khỏi mưa ướt mà còn đang dần trở thành một phần style của rất nhiều người.

Với mỗi BBers việc sử dụng các đồ dùng liên quan tới BlackBerry như một cách thể hiện phong cách, sở thích và cá tính của mình. Do vậy để biến những cơn mưa trở thành cơ hội khoe cá tính của mình thì không có lí do gì khiến bạn từ chối chiếc áo mưa BlackBerry thời trang độc quyền tại Dâu Đen này.

Áo mưa BlackBerry vật dụng không thể thiếu của cac BBers

Với thiết kế hai màu Đen - Trắng, với logo và dòng chữ BlackBerry nổi bật in phía sau, chiếc áo mưa hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu về tính thời trang cũng như tạo phong cách cool rất chất cho người sử dụng.

Chất lượng chuẩn của áo mưa BlackBerry độc quyền tại Dâu Đen

Áo mưa BlackBerry của Dâu Đen là loại áo mưa cánh dơi rất tiện dụng. Với kích thước chiều dài là 1,2m, chiều rộng là 1m, khả năng che chắn rộng rãi, hoàn toàn phù hợp với vóc dáng và thói quen sử dụng áo mưa của người Á Đông.

Chất liệu được chọn để thiết kế áo mưa là Nhựa Rạng Đông cao cấp với độ dày 0.17mm, đây là độ dày lý tưởng để sản phẩm áo mưa đáp ứng được các điều kiện cần thiết về chất lượng, cũng như thuận tiện cho việc gập gọn và mang theo khi di chuyển. Nhựa Rạng Đông cũng được biết đến là loại chất liệu có độ bền cao, chống thấm rất tốt và rất dễ lau giặt làm sạch.

Bất cứ ai đều thích đặt bên mình những đồ vật gợi nhớ về giá trị họ coi trọng, vì vậy nếu bạn dành tình yêu của mình cho BlackBerry thì đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu áo mưa BlackBerry cũng như tất cả những vật dụng cá tính khác của BlackBerry cùng Dâu Đen nhé!

-Dâu Đen-