Tai nghe BlackBerry WS-510 Premium Headset 3.5mm chính hãng (Black- Fullbox)

Màu sắc:  Trắng/Đen    Nhà sản xuất:   BlackBerry    Mã hàng: 802975867219    Tình trạng: Mới 100% - Có hộp   
Bộ bán hàng gồm: 01 Tai nghe + 03 bộ nút nhét tai + HDSD   
Bảo hành:    
Danh sách các cửa hàng có sản phẩm này
536 Lê Hồng Phong - Q.10 - TpHCM (Bản đồ)
119 Xã Đàn - Q. Đống Đa - Hà Nội (Bản đồ)
134 Hàm Nghi - Thanh Khê - Đà Nẵng (Bản đồ)
Mua hàng từ xa cùng Dâu Đen (Bản đồ)

TAI NGHE BLACKBERRY WS-510 PREMIUM HEADSET 3.5MM CHÍNH HÃNG – ÂM THANH CHẤT LƯỢNG KIỂU DÁNG PHONG CÁCH

THIẾT KẾ TRẺ TRUNG VÀ CÁ TÍNH

Tai nghe BlackBerry WS-510 Premium Headset 3.5mm chính hãng có thiết kế thời trang với màu đen cá tính đúng phong cách BlackBerry. Lớp cao su mềm tạo cảm giác dễ chịu và không đau tai ngay cả khi bạn phải sử dụng tai nghe thường xuyên trong công việc hoặc trong những chuyến đi dài.

Tai nghe BlackBerry WS-510 có thiết kế thời trang và cá tính.

CHẤT LƯỢNG ÂM THANH HOÀN HẢO

Với chất lượng âm thanh hoàn hảo, bạn sẽ được thưởng thức âm nhạc một cách trọn vẹn nhất. Tai nghe BlackBerry WS-510 Premium Headset 3.5mm chính hãng có thiết kế nhét tai với 3 nút đệm có kích thước khác nhau vừa vặn với đôi tai bạn vừa có khả năng cách âm, mang đến âm thanh chân thật nhất, không bị lẫn với âm thanh bên ngoài.

ĐÀM THOẠI TRỰC TIẾP TRÊN DÂY

Ngoài chức năng nghe nhạc, bạn có thể dùng tai nghe để nhận cuộc gọi và nói chuyện với bạn bè qua Skype, Zalo, Viber,... bởi tai nghe được tích hợp nút bấm đàm thoại trực tiếp trên dây.

Tai nghe BlackBerry WS-510 Premium Headset 3.5mm chính hãng giúp bạn giải trí và làm việc hiệu quả hơn, nhận cuộc gọi chỉ với 1 nút bấm.

JACK 3.5 MM TƯƠNG THÍCH NHIỀU THIẾT BỊ

Tai nghe BlackBerry WS-510 Premium Headset 3.5mm chính hãng sử dụng Jack 3.5 mm tương thích với rất nhiều thiết bị nghe nhạc hiện nay. Bạn có thể sử dụng cho điện thoại, máy tính bảng hay máy tính đều tương thích và cho chất lượng âm thanh sống động.

a

Với những ưu điểm nổi bật, Tai nghe BlackBerry WS-510 Premium Headset 3.5mm chính hãng hoàn toàn phù hợp với những bạn trẻ yêu thích sự trẻ trung, cá tính và năng động. Hãy chọn cho mình tai nghe này để trải nghiệm những lợi ích mà sản phẩm mang lại.

-Dâu Đen tổng hợp-

 

Khuyến Mãi Đặc Biệt Hôm Nay