Cáp Micro USB Energizer Metallic Aluminum 1.2m (Black/Gold/White)

Quà tặng:
  • - Tặng 01 Kẹp cáp DTR (Da thật) (http://dauden.vn/kep-cap-dtr) giúp sợi cáp của bạn luôn được gọn gàng (kết thúc khi hết quà tặng)
Ưu đãi khác:

Tích lũy 10% giá sản phẩm với Khách Hàng có thẻ Thành Viên.

Màu sắc:  Black/Gold/White    Mã hàng: 349254820    Tình trạng: Mới 100% - Fullbox   
Bộ bán hàng gồm: Cáp Micro USB Energizer Metallic Aluminum 1.2m   
Bảo hành:

   

   
Danh sách các cửa hàng có sản phẩm này
536 Lê Hồng Phong - Q.10 - TpHCM (Bản đồ)
119 Xã Đàn - Q. Đống Đa - Hà Nội (Bản đồ)
134 Hàm Nghi - Thanh Khê - Đà Nẵng (Bản đồ)

ENERGIZER - Cáp Micro USB Metallic ALUMINUM 1.2m - Sạc & Đồng Bộ Dữ Liệu Cho Smartphone, Tablet An Toàn và Nhanh Chóng.Cáp Micro USB Enegizer là thiết bị kết nối các thiết bị di động với laptop thông qua cổng USB và Micro USB thông dụng. Cáp hỗ trợ người dùng có thể truyền dữ liệu hoặc sạc pin một cách an toàn và nhanh chóng ở mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, Các Sản Phẩm Cáp Micro USB Energizer đáp ứng các tiêu chuẩn Châu Âu (CE, REACH, RoHS) về an toàn và chống cháy nổ, đảm bảo độ an toàn của thiết bị trong quá trình sạc.
 
Cáp Micro USB Energizer Metallic ALUMINUM 1.2m

Cáp Micro USB Metallic Aluminum có độ tương thích cao, dễ dàng kết nối các sản phẩm có cổng Micro và đảm bảo sự an toàn cho thiết bị.Cáp có độ dài lên đến 1,2m thuận tiện cho bạn vừa cắm sạc vừa sử dụng điện thoại một cách thoải mái.  Cùng với các màu sắc trẻ trung như white, gold, black thật tiện lợi khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý và hợp phong cách riêng của bạn.

Cáp Micro USB Metallic Aluminum được bao quanh bởi sợi Aluminum cao cấp tạo nền một sản phẩm bền chắc, chịu lực tốt và chống gãy nứt trong thời gian sử dụng. Bên cạnh đó sản phẩm được bảo hành chính hãng 1 ĐỔI 1 mang lại sự yên tâm và độ tin cậy cho khách hàng.