Bao da cao cấp BlackBerry Porsche Design P'9983 Premium leather pocket (Fullbox)

Giá: 6.500.000đ
Quà tặng:
  • - Tặng thẻ Coupon ưu đãi
Ưu đãi khác: Tích lũy 10% giá sản phẩm với Khách Hàng có thẻ Thành Viên.
Màu sắc:  Black (Đen)    Nhà sản xuất:   BlackBerry    Mã hàng: 4046901822088    Tình trạng: Mới 100% - Fullbox   
Bộ bán hàng gồm: Hộp Fullbox gồm: 1Bao da cầm tay Holster   
Danh sách các cửa hàng có sản phẩm này

Bao da cao cấp BlackBerry P'9983 Premium leather pocket, được thiết kế độc quyền dựa theo thương hiệu siêu xe Porsche Design (Limited Edition)

Bao da cao cấp BlackBerry Porsche Design P9983 chính hãng

Cái tên Porsche Design không còn xa lạ gì với chúng ta nữa. Nhắc đến thương hiệu này, ai cũng có thể nghĩ ngay đến những sản phẩm mang đẳng cấp vượt trội, luôn đem đến cho người sử dụng nó sự khác biệt không thể nhầm lẫn dù ở bất cứ đâu.
Bao da BlackBerry Porsche 9983
Cuối năm 2014, cộng đồng yêu thích BlackBerry đã không khỏi trầm trò khi mẫu ra mắt chiếc Porsche Design 9983 được trình làng. Sản phẩm tiếp tục đánh dấu sự thành công vượt trội của sự bắt tay tuyệt vời giữa BlackBerry và thương hiệu siêu xe Porsche Design. Những khách hàng đã và đang trải nghiệm chiếc Porsche Design chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những phụ kiện cực hấp dẫn và đắt đỏ để tạo thêm dấu ấn hoàn hảo cho chiếc điện thoại của mình.
Chiếc bao da cao cấp được thiết kế độc quyền với số lượng cực kỳ giới hạn dành cho  BlackBerry Porsche P'9983 đã ra mắt người dùng. Và dĩ nhiên, với sự kết hợp hoàn hảo vốn có, sản phẩm chắc chắn sẽ đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm khác biệt về một chiếc bao da được gắn mác "Luxury" :)

 

 
 

Hộp sản phẩm BlackBerry Porsche P'9983 Premium Leather Pocket được ví như một chiếc hộp Porsche thu nhỏ với một màu đen đặc trưng và Logo sang trọng bên ngoài.
Bao da Porsche Design chính hãng
 

Trải nghiệm sự khác biệt với bao da cao cấp nhất dành cho BlackBerry Porsche Design P'9983

Dù đây là sản phẩm dựa trên ý tưởng của thương hiệu Porsche Design "sang chảnh" nhưng chiếc Bao da cao cấp vẫn giữ vẻ đẹp truyền thống riêng biệt của BlackBerry. Tính năng Holster vẫn được tích hợp đảm bảo sự khác biệt của sản phẩm và cung cấp những tiện ích tối đa cho người sử dụng.
Điểm đặc biệt không thể bỏ qua của chiếc bao da chính là thiết kế vị trí đèn Led tương thích với máy - Việc này giúp cho người sử dụng nhận biết cuộc gọi, tin nhắn, Email.. dù đang bỏ máy trong bao da.
 
Cùng ngắm nghía qua hình ảnh cận cảnh của chiếc bao da xa xỉ và cực hiếm này.
 
Bao da chính hãng cho Porshce 9983
Bao da BlackBerry Porsche chính hãng số lượng hạn chếBao da sang trọng cực độc cho BlackBerry Porsche 9983
Trên tay bao da xi xỉ của BlackBerry Porsche 9983
Bạn có thể đặt mua chiếc bao da cực độc đáo này tại hệ thống Showroom Dâu Đen.

- DauDen.vn -